Giới thiệu Bảo hiểm HD
Liên hệ

Mua Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ – Chìa Khóa Đối Phó Chi Phí Đắt Đỏ

#Bài viết nổi bật | | Theo Từ Kỳ Long

MỤC LỤC

Nếu bạn đang du lịch tại trung tâm kinh tế bậc nhất thế giới Hoa Kỳ, bảo hiểm du lịch sẽ là chiếc chìa khóa hoàn hảo giúp bạn giải quyết những chi phí phát sinh từ rủi ro về sức khỏe, tai nạn, hành lý, giấy tờ,… Vậy tại sao mua bảo hiểm du lịch Mỹ lại như trang bị chìa khóa giúp đối phó chi phí đắt đỏ tại Mỹ? Và làm thế nào để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất và an tâm tận hưởng chuyến đi? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

 

tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch mỹ và hướng dẫn mua bảo hiểm

1. Chi phí phát sinh khi gặp rủi ro tại Mỹ 

 

Nếu bạn gặp rủi ro về sức khỏe tai nạn hoặc rủi ro về tài sản ở Mỹ, những chi phí nào có thể đè nặng lên ví tiền của bạn và con số sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ước tính về số tiền mà bạn sẽ phải chi trả khi đối mặt với các rủi ro sau trong chuyến du lịch Mỹ. 

 

1.1. Rủi ro về bệnh tật, tai nạn 

 

Là một quốc gia có hệ thống y tế nổi tiếng với sự hiện đại và tiên tiến bậc nhất thế giới, nhưng nơi đây cũng đi kèm với nhiều khoản chi phí đắt đỏ khiến nhiều du khách phải e ngại. Chỉ cần thực hiện những thủ tục khám bệnh đơn giản, bạn cũng có thể phải chi trả một khoản tiền lên tới hàng chục triệu đồng (thậm chí hàng trăm triệu đồng) nếu không có bảo hiểm. 

 

Dưới đây là một vài thống kê về chi phí khám đắt đỏ tại Mỹ khi chưa có bảo hiểm (quy đổi tỷ giá tại thời điểm viết bài tháng 6/2024):

 

🚑 Vận chuyển cấp cứu khẩn cấp: Chi phí trung bình cho vận chuyển trên xe cứu thương dao động từ $940 đến $1,277 vào năm 2020, tương đương với gần 24 triệu đồng đến 33 triệu đồng, dựa trên thống kê của FAIR Health. Chi phí xe cứu thương sẽ thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như nơi bạn gặp rủi ro thuộc bang nào, độ dài quãng đường đến bệnh viện gần nhất, loại xe cấp cứu cơ bản hay xe cấp cứu cao cấp,…

 

👩‍⚕️ Khám thông thường: Theo số liệu của International Citizens Insurance năm 2022

 

 • Kiểm tra MRI từ $500 đến $7,850, tương đương gần 13 triệu đồng đến 200,000,000 triệu đồng.

 

 • Xét nghiệm máu từ $40 đến $3,000, tương đương hơn 1 triệu đồng đến 80 triệu đồng – mặc dù đây là một loại xét nghiệm khá phổ biến.

 

 • Chụp X-ray từ $200 đến $3,000, tương đương hơn 5 triệu đồng đến 80 triệu đồng.

 

💊 Thuốc men: Chi phí thuốc men tại Mỹ ngày càng leo thang khiến chính người dân tại Mỹ dù có bảo hiểm vẫn phải lo lắng. Ví dụ, chỉ một lọ thuốc hít dùng để điều trị hen suyễn cũng có giá từ $60 đến hơn $70 mỗi loại, gần 2 triệu đồng.

 

🏥 Khám nội trú: Trung bình viện phí một ngày nằm viện tại Mỹ là $2,883, tức gần 80 triệu đồng. Mức giá này là mức giá chia cho tất cả các loại bệnh viện và các tiểu bang khác nhau tại Mỹ, chưa bao gồm chi phí điều trị và thuốc men. Cụ thể hơn, con số đó tại bang Mississippi là $1,305 còn cao nhất tại bang California với gần $5,000. 

 

Những con số khổng lồ trên chỉ là phần nổi của tảng băng chi phí mà du khách có thể phải đối mặt khi không may gặp rủi ro về sức khỏe hoặc tai nạn trong suốt hành trình khám phá nước Mỹ mà không có bảo hiểm. Đôi khi, những chi phí nhỏ lẻ phát sinh trong quá trình khám bệnh có thể cộng dồn lại thành một khoản đáng kể, khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng khi thanh toán. 

 

 

ước tính chi phí y tế tại Mỹ

 

1.2. Các rủi ro khác 

 

Bên cạnh những rủi ro về khám chữa bệnh tại Mỹ, còn rất nhiều điều không may có thể xảy đến trong hành trình du lịch của bạn: 

 

🍔 Sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm: Sự khác biệt về thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa hoặc dị ứng, nhất là với đất nước có đồ ăn nhanh và đồ chiên rán phổ biến như Mỹ. 

 

👮‍♀️ An ninh: Mỹ có tỷ lệ tội phạm khá cao ở một số khu vực, đặc biệt là trộm cắp, móc túi và cướp giật. Một số thành phố như Oakland, California, tuy là điểm đến hấp dẫn cho du khách nhưng cũng nổi tiếng với tỷ lệ cướp giật cao nhất thời gian gần đây. Hãy tưởng tượng nếu những giấy tờ quan trọng của bạn như hộ chiếu, vé máy bay,… bị mất cắp, bạn sẽ phải đối mặt với quy trình làm lại giấy tờ tốn kém và mất nhiều thời gian.

 

🚘 Giao thông: Các thành phố lớn như New York, Los Angeles nổi tiếng với giao thông phức tạp, tạo ra nhiều thách thức và nguy cơ tiềm ẩn cho du khách. Việc đi bộ hay lái xe tại đây có thể dễ dàng dẫn đến những tình huống khó khăn, thậm chí là tai nạn, nếu bạn không quen với nhịp sống và cách thức lưu thông của những đô thị nhộn nhịp này.

 

🧳 Hành lý: Dù an ninh có nghiêm ngặt đến đâu, việc hành lý bị thất lạc hoặc mất mát vẫn là tình huống khá phổ biến khi du lịch tại Mỹ. Chỉ trong vài giờ, thậm chí là vài ngày không có những đồ dùng cơ bản trong chiếc vali, bạn sẽ phải đau đầu nghĩ cách xoay xở. Không chỉ vậy, chi phí mua mới các vật dụng tại Mỹ cũng rất đắt đỏ, khiến tình huống này trở nên càng khó khăn hơn.

 

Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi các du khách từng trải thường khuyên rằng trước khi đặt chân đến Mỹ, bạn nên mua bảo hiểm du lịch. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn mà còn bảo vệ bạn khỏi những rủi ro và chi phí không mong muốn trong suốt hành trình khám phá Mỹ.                

                                                 

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ 

 

các lợi ích quan trọng của việc mua bảo hiểm du lịch Mỹ

 

Không có gì ngạc nhiên khi mọi du khách, dù là đi ngắn hạn hay dài hạn, đều có xu hướng mua bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà việc mua bảo hiểm Mỹ mang lại.

 

💵 Trợ cứu chi phí khám chữa đắt đỏ: Khi bạn nhận được hóa đơn y tế với những con số khổng lồ sau khám chữa bệnh, bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ trở thành “vị cứu tinh” kịp thời. Bảo hiểm giúp giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị y tế tại Mỹ, cho phép bạn yên tâm sử dụng dịch vụ y tế mà không phải lo lắng về chi phí đắt đỏ.

 

💵 Hỗ trợ hành lý bị trì hoãn: Khi hành lý bị trì hoãn, bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ hỗ trợ bạn chi phí mua sắm các vật dụng thiết yếu như đồ dùng vệ sinh cá nhân và quần áo, giúp bạn giảm bớt lo lắng và tiếp tục tận hưởng chuyến du lịch một cách thoải mái trong lúc chờ nhận lại hành lý.

 

💵 Hỗ trợ chi phí khi mất giấy tờ thông hành: Bảo hiểm sẽ giúp hỗ trợ các chi phí để xin cấp lại giấy thông hành cũng như các chi phí hợp lý phát sinh thêm do ăn ở đi lại trong khi làm lại các giấy tờ và cho việc quay về Nước xuất hành. 

 

💵 Hỗ trợ chứng minh hồ sơ trong quá trình xin visa đi Mỹ: Việc xin visa Mỹ cũng là một trong những loại visa được đánh giá khó với hộ chiếu Việt Nam. Mua một gói bảo hiểm du lịch Mỹ với thời gian đi về cụ thể sẽ giúp bạn chứng minh với Đại Sứ Quán vững chắc hơn mục đích du lịch và sẽ rời đi sau khi kết thúc thời hạn đấy. (ghi rõ nghĩa hơn câu này) – Mua bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ giúp bạn chứng minh với Đại Sứ Quán cơ sở đánh giá rằng cơ sở chuyến đi của bạn hoàn toàn phục vụ mục đích du lịch. Từ đó, việc xin visa sẽ dễ dàng hơn. 

 

💵 Vận chuyển cấp cứu khẩn cấp: Khi đối mặt với chi phí khổng lồ cho việc vận chuyển khẩn cấp, bảo hiểm du lịch Mỹ sẽ giúp bạn an tâm hơn. Nó không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn đảm bảo bạn được tiếp nhận điều trị kịp thời và chuyên nghiệp ngay cả tại những nơi có chi phí vận chuyển đắt đỏ nhất. Điều này giúp bạn tập trung vào việc hồi phục sức khỏe mà không phải lo lắng về các chi phí phát sinh.

 

Và còn vô số hỗ trợ tài chính khác mà bạn sẽ nhận được khi sở hữu bảo hiểm du lịch Mỹ.

 

3. Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Mỹ

 

kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch Mỹ

 

Từ những lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch Mỹ trên, bạn chắc hẳn muốn tìm mua ngay bảo hiểm du lịch Mỹ uy tín. Để chọn được bảo hiểm du lịch tối ưu và hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm quý báu từ những người đã từng trải nghiệm như sau:

 

✨ Chọn gói bảo hiểm có số tiền phù hợp với bang bạn sẽ đến: Mỗi bang ở Mỹ có những quy định và chi phí y tế khác nhau. Hãy chú ý đến mức sống và chi phí trung bình tại các bang để đặt mua bảo hiểm có giới hạn bồi thường phù hợp với nhu cầu của bạn khi du lịch Mỹ.

 

✨ Đánh giá kỹ lưỡng phạm vi bảo hiểm: Mỗi gói bảo hiểm đều có những phạm vi bảo vệ khác nhau và giá bảo hiểm khác nhau. Những gói bảo hiểm có mức phí cao thường đi kèm với phạm vi bảo hiểm rộng hơn, giúp bạn an tâm hơn khi đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn trong chuyến du lịch.

 

✨ Ghi nhớ trường hợp loại trừ bảo hiểm: Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm để nắm rõ những điều khoản được bảo vệ và những trường hợp không được bảo hiểm. Đặc biệt, chú ý đến các điều khoản loại trừ như bệnh lý có sẵn, tai nạn do sử dụng rượu/ma túy, hoặc tham gia vào các hoạt động mạo hiểm.

 

✨ Mua bảo hiểm du lịch sớm: Thời hạn bảo hiểm bắt đầu ngay khi bạn rời khỏi Việt Nam, vì vậy hãy trang bị bảo hiểm du lịch Mỹ phù hợp càng sớm càng tốt. Điều này giúp bạn phòng ngừa rủi ro về hành lý và chuyến bay một cách hiệu quả.

 

✨ Chọn một công ty bảo hiểm uy tín: Lựa chọn một công ty bảo hiểm du lịch đáng tin cậy không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi của bạn suốt chuyến đi mà còn mang lại sự an tâm với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và kịp thời. Những công ty uy tín thường có mạng lưới đối tác rộng khắp và kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý các tình huống phát sinh, giúp bạn yên tâm tận hưởng du lịch mà không phải lo lắng về những rủi ro không mong muốn.

 

Phía trên là những lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ. Vậy thì đăng ký mua bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ ở đâu tốt?

 

4. Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế của Bảo hiểm HD

 

bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm HD

 

Khi tham gia chương trình “Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế” từ Công ty TNHH Bảo hiểm HD, bạn không chỉ được hưởng phí mua bảo hiểm hấp dẫn mà còn có cơ hội tận hưởng sự bảo vệ tối ưu trong suốt chuyến đi. Dưới đây là những lợi ích nổi bật bạn nhận được khi lựa chọn mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế của Bảo hiểm HD:

 

 • Mức phí bảo hiểm du lịch hợp lí và nhiều quyền lợi.
 • Quyền lợi bảo hiểm mở rộng, đảm bảo được nhiều rủi ro cho du khách. 
 • Phạm vi bảo hiểm toàn thế giới: Ngoài Mỹ còn trải rộng nhiều nước như Anh, Pháp, Đức,…
 • Miễn kiểm tra sức khỏe: Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe trước khi mua bảo hiểm.
 • Bồi thường nhanh: Quy trình bồi thường đơn giản, dịch vụ bồi thường nhanh gọn và chính xác.
 • Hỗ trợ bồi thường 24/7: Giải đáp kịp thời mọi thắc mắc về hồ sơ bồi thường.
 • Mua online dễ dàng trên website HDI hoặc ứng dụng MyHDI.

 

4.1. Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

 

🔰 Đối tượng bảo hiểm mở rộng: Các trường hợp người được bảo hiểm rất mở rộng và đa dạng độ tuổi như sau:

 

 • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người mang quốc tịch nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào lãnh thổ Việt Nam; 
 • Không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên; 
 • Không bị tâm thần; 
 • Từ đủ 14 ngày tuổi trở lên đến 80 tuổi;

🔰 Thời hạn bảo hiểm linh hoạt: Phù hợp với mọi nhu cầu đi lại từ ngắn hạn đến dài hạn (tối đa 90 ngày).

 

🔰 Ưu đãi khi mua bảo hiểm: Đặc biệt, khi đăng ký tham gia mua bảo hiểm thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tương ứng với số lượng người được bảo hiểm.

 

 • Ưu đãi 5% khi đăng ký từ 10 – 15 người.
 • Ưu đãi 10% khi đăng ký từ 16 – 20 người.
 • Ưu đãi 15% khi đăng ký từ 20 người trở lên.
 • Miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi.

 

4.2. Quyền lợi bảo hiểm và số tiền bảo hiểm 

 

Bảo hiểm HD cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng như: Phổ Thông, Cao Cấp, Thượng Hạng với giá bảo hiểm du lịch khác nhau; đem lại cho bạn nhiều lựa chọn. Quyền lợi bảo hiểm du lịch Mỹ bao gồm các ưu điểm dưới đây, giúp đảm bảo về mặt tài chính nhất cho khách hàng: 

 

 • Số tiền bồi thường cho sức khỏe hay tai nạn cao nhất lên tới 2.200.000.000 VNĐ, là chìa khóa giúp bạn tháo gỡ mọi nỗi lo khi thăm khám tại hệ thống bệnh viện siêu đắt đỏ tại Mỹ. 
 • Vận chuyển khẩn cấp với quyền lợi cao nhất là 2.200.000.000 VNĐ, 
 • Bảo hiểm mở rộng có nhiều quyền lợi như: thiệt hại hành lý, chuyển bay bị cắt ngắn hay hủy bỏ, mất giất tờ thông hành,… 

 

Dưới đây là bảng quyền lợi Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế của Bảo hiểm HD:

 

Phí bảo hiểm

Gói Phổ Thông

Gói Cao Cấp

Gói Thượng Hạng

I. Tử vong, thương tật vĩnh viễn
Quyền lợi cao nhất đến 1.250.000.000 VND
Quyền lợi cao nhất đến 4.400.000.000 VND
Quyền lợi cao nhất đến 6.600.000.000 VND
1. Tử vong do tai nạn
1.250.000.000 VND
2.200.000.000 VND
3.300.000.000 VND
2. Thương tật vĩnh viễn do tai nạn
Trả theo Bảng tỷ lệ bồi thường thương tật (trong quy tắc bảo hiểm)
Trả theo Bảng tỷ lệ bồi thường thương tật (trong quy tắc bảo hiểm)
Trả theo Bảng tỷ lệ bồi thường thương tật (trong quy tắc bảo hiểm)
3. Tử vong do tai nạn khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng
not-check
4.400.000.000 VND
6.600.000.000 VND
II. Chi phí y tế
Quyền lợi cao nhất đến 1.250.000.000 VND
Quyền lợi cao nhất đến 1.540.000.000 VND
Quyền lợi cao nhất đến 2.200.000.000 VND
1. Chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau
1.250.000.000 VND
1.540.000.000 VND
2.200.000.000 VND
a. Chi phí điều trị nội trú
1.250.000.000 VND
1.540.000.000 VND
2.200.000.000 VND
2. Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện
11.000.000 VND
15.400.000 VND
22.000.000 VND
3. Chi phí cho thân nhân đi thăm
77.000.000 VND
110.000.000 VND
154.000.000 VND
4. Đưa trẻ em đi kèm hồi hương
77.000.000 VND
110.000.000 VND
154.000.000 VND
III. Trợ cứu y tế
Quyền lợi cao nhất đến 1.100.000.000 VND
Quyền lợi cao nhất đến 1.540.000.000 VND
Quyền lợi cao nhất đến 2.200.000.000 VND
1. Vận chuyển khẩn cấp
1.100.000.000 VND
1.540.000.000 VND
2.200.000.000 VND
2. Hồi hương
1.100.000.000 VND
1.540.000.000 VND
2.200.000.000 VND
3. Vận chuyển hài cốt/mai táng
1.100.000.000 VND
1.540.000.000 VND
2.200.000.000 VND
4. Bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố
check
check
check
IV. Bảo hiểm trở ngại khách quan (Quyền lợi bổ sung)
Quyền lợi cao nhất đến 1.100.000.000 VND
Quyền lợi cao nhất đến 1.540.000.000 VND
Quyền lợi cao nhất đến 2.200.000.000 VND
1. Thiệt hại hành lý và tư trang
22.000.000 VND
33.000.000 VND
55.000.000 VND
2. Hỗ trợ du lịch toàn cầu
not-check
not-check
not-check
3. Hành lý bị trì hoãn
8.800.000 VND
12.100.000 VND
17.600.000 VND
4. Mất giấy tờ thông hành
33.000.000 VND
44.000.000 VND
66.000.000 VND
5. Cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi
99.000.000 VND
132.000.000 VND
209.000.000 VND
6. Lỡ nối chuyến do lịch trình
4.400.000 VND
4.400.000 VND
4.400.000 VND
7. Trách nhiệm cá nhân khi ở nước ngoài
1.100.000.000 VND
1.540.000.000 VND
2.200.000.000 VND
8. Bồi hoàn mức miễn thường bảo hiểm cho xe ô tô thuê
not-check
2.000.000 VND
4.000.000 VND
9. Hỗ trợ tổn thất tư gia vì hoả hoạn
22.000.000 VND
66.000.000 VND
110.000.000 VND
10. Ưu đãi dành cho khách chơi golf
not-check
not-check
4.200.000 VND
11. Khủng bố, bắt giữ con tin cho mỗi 24 giờ (tối đa 72 giờ)
3.000.000 VND
6.000.000 VND
9.000.000 VND

 

4.3. Mua bảo hiểm du lịch Mỹ trực tuyến

 

Việc sở hữu một sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế của Bảo hiểm HD trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn khi có thể mua online ngay tại website HDI. Đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán, từ thẻ ATM, internet banking, thẻ quốc tế đến các ví điện tử, giúp quá trình mua bán trở nên nhanh chóng hơn.

 

Và đây là hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch Mỹ của Bảo hiểm HD trực tuyến trên website hdinsurance.com.vn.

 

Bước 1: Nhấn tham gia Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế của Bảo hiểm HD trên trang chủ. 

 

Bước 2: Bạn nhập thông tin “Ngày đi” > “Ngày về” > “Số người” > “Điểm đến” > chọn nút Hiển thị gói phù hợp.

 

Bước 3: Chọn tham gia bảo hiểm du lịch phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 4: Điền thông tin Người được bảo hiểm bao gồm “Họ tên” > “Ngày sinh” > “CMND/CCCD/Hộ chiếu” cùng “Số điện thoại” và “Email” mua bảo hiểm. 

 

Bước 5: Xác nhận thông tin bảo hiểm và thanh toán bảo hiểm du lịch đi Mỹ của bạn. Hợp đồng bảo hiểm của Quý khách sẽ được gửi vào Email, tiện lợi cho việc xuất trình giấy tờ. 

 

Xem ngay video Hướng dẫn mua sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Quốc tế

 

Kết luận

 

Từ bài viết trên, bạn đã có thể trả lời được thắc mắc về tầm quan trọng của Bảo Hiểm Du Lịch Mỹ trước khi đi du lịch tại đất nước hiện đại này. Hy vọng bạn có thể sớm chọn được gói bảo hiểm ưng ý, đảm bảo hỗ trợ tài chính tốt với chuyến đi du lịch đến Mỹ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bảo hiểm du lịch Mỹ tại Bảo hiểm HD, xin vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 068898 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cụ thể hơn. 

 

🔍 Truy cập nhanh:

 

📌 Tham khảo:

Câu hỏi thường gặp

 

✈️ Bảo hiểm du lịch Mỹ gồm những quyền lợi gì?

 

Bảo hiểm du lịch Mỹ thường bao gồm các quyền lợi sau để bảo vệ bạn trong suốt thời gian lưu trú tại Mỹ:

 

 • Chi phí điều trị y tế: viện phí, thuốc men, chi phí phẫu thuật hoặc điều trị ngoại trú do tai nạn hoặc bệnh tật bất ngờ phát sinh trong chuyến đi.

 

 • Hỗ trợ y tế khẩn cấp: các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển khẩn cấp, dịch vụ sơ tán y tế và dịch vụ hồi hương.

 

 • Bồi thường hành lý: chi phí thay thế hành lý và các vật dụng cá nhân bị mất, hư hỏng hoặc bị trộm cắp trong chuyến đi.

 

 • Hủy hoặc trì hoãn chuyến đi: hoàn lại chi phí liên quan đến việc hủy hoặc trì hoãn chuyến đi từ hãng hàng không do thời tiết xấu hoặc các vấn đề khẩn cấp khác.

 

 • Tử vong hoặc thương tật nghiêm trọng: quyền lợi bồi thường cho người được bảo hiểm hoặc gia đình.

 

Bên trên là các chi phí mà bảo hiểm du lịch Mỹ thường có. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo hiểm, bạn hãy liên hệ Hotline 1900 068898 của Bảo hiểm HD để có thể biết thêm chi tiết. 

 

💻 Quy trình bồi thường khi gặp rủi ro về sức khỏe và tai nạn?

 

Nếu chẳng may gặp rủi ro sức khỏe hoặc tai nạn và phải khám chữa bệnh ở Mỹ, bạn hãy làm theo các bước sau:

 

🔹 Bước 1: Thông báo về rủi ro

Bạn hãy thông báo về chi phí rủi ro cho Bảo hiểm HD về sự việc trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến đi qua: 

 

 • Hotline: 1900 068898
 • Email: info@hdinsurance.com.vn

 

Đây là bước quan trọng bạn cần chú ý thực hiện sớm trong thời gian quy định để Bảo hiểm HD có thể chuẩn bị hỗ trợ bạn tốt nhất. Tại bước này, bạn chưa cần nộp hồ sơ yêu cầu bồi thường luôn mà chỉ cần thông báo tổn thất.

 

🔹 Bước 2: Thu thập hồ sơ khám chữa bệnh

 

Bạn chú ý trong quá trình khám chữa bệnh, hãy thu thập các hồ sơ gốc sau đây:

 

 • Chứng từ y tế (Hóa đơn, phiếu thu, toa thuốc…) 
 • Trường hợp có sử dụng các phương tiện vận chuyển khẩn cấp: hóa đơn sử dụng dịch vụ, hợp đồng dịch vụ (nếu có)… 
 • Trường hợp phát sinh chi phí y tế do tai nạn: Bản tường trình tai nạn theo mẫu HDI
 • Báo cáo y tế trong đó thể hiện rõ chẩn đoán, triệu chứng bệnh…
 • Trường hợp nằm viện để điều trị: chứng từ chứng minh (Giấy ra viện thể hiện ngày nhập viện, ngày xuất viện, . . .)

 

🔹 Bước 3: Hoàn chỉnh hồ sơ bồi thường

 

Bên cạnh những hóa đơn khám chữa bệnh, bạn chuẩn bị các hồ sơ về thông tin bảo hiểm và chuyến bay như sau:

 

 • Thông báo tổn thất và yêu cầu bồi thường (mẫu HDI, bản gốc)
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm
 • Hộ chiếu – trang thông tin của khách hàng và trang có dấu mộc của Cục Hải quan thể hiện ngày xuất cảnh và ngày nhập cảnh Việt Nam
 • Vé máy bay/ Thẻ lên máy bay

 

🔹 Bước 4: Nộp hồ sơ

 

Sau khi đã thu thập đủ hồ sơ, bạn nộp hồ sơ vào địa chỉ: Tòa nhà Abacus, 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Để được hướng dẫn rõ ràng hơn về quy trình nộp hồ sơ, vui lòng gọi Hotline 1900 068898 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tận tình và chi tiết hơn. 

 

✈️ Có bắt buộc mua bảo hiểm khi đi du lịch Mỹ?

 

Rất nhiều du khách trước khi đặt chân đến nước Mỹ đều đặt câu hỏi – Liệu du lịch Mỹ có bắt buộc mua bảo hiểm?

 

Câu trả lời là: Đi du lịch Mỹ không bắt buộc mua bảo hiểm, nhưng bạn nên cân nhắc chọn mua bảo hiểm ngay bởi những lợi ích sau:

 

 • Bảo vệ sức khỏe: Bảo hiểm du lịch sẽ chi trả chi phí y tế nếu bạn gặp phải tai nạn hoặc mắc bệnh trong thời gian du lịch. Điều này đặc biệt quan trọng ở Mỹ, nơi chi phí y tế rất cao.

 

 • Hỗ trợ trong trường hợp mất hành lý: Nếu hành lý của bạn bị mất, hư hỏng hoặc bị trễ, bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí mua sắm đồ dùng cần thiết và giúp bạn khắc phục tình huống này.

 

 • Bảo vệ tài sản cá nhân: Bảo hiểm du lịch cũng có thể hỗ trợ tài chính cho tài sản cá nhân của bạn như điện thoại, máy ảnh, laptop… khi xảy ra rủi ro mất cắp hoặc hư hỏng.

 

 • Hỗ trợ pháp lý: Nếu bạn gặp phải các vấn đề pháp lý trong khi du lịch, bảo hiểm có thể hỗ trợ chi phí luật sư và các chi phí pháp lý liên quan.

 

 • Hỗ trợ khi mất tài liệu quan trọng: Nếu bạn mất hộ chiếu, visa, hoặc các tài liệu quan trọng khác, bảo hiểm sẽ hỗ trợ bạn trong việc thay thế và giải quyết các thủ tục cần thiết.

 

 • Chi phí vận chuyển y tế khẩn cấp: Nếu bạn cần phải di chuyển đến cơ sở y tế khác do tình trạng khẩn cấp hoặc cần được hồi hương về nước, bảo hiểm sẽ chi trả chi phí vận chuyển y tế, bao gồm cả máy bay cứu thương.

 

Nhờ vào những lợi ích trên, bảo hiểm du lịch Mỹ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn mang lại sự an tâm, giúp bạn tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn và thoải mái hơn. Hãy trang bị ngay một gói Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế để an tâm đi du lịch Mỹ cũng như du lịch nước ngoài. 

 

Mua bao hiem du lich My ngay. 

 


Từ khoá liên quan, tags

Tin tức liên quan

Xem tất cả