XIN CHÀO!

Chúng tôi là Bảo hiểm HD

Công ty TNHH Bảo hiểm HD (Bảo hiểm HD) là thành viên của Tập đoàn Sovico – một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, được thành lập ngày 19/05/2020 theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 82/GP/KDBH của Bộ Tài Chính. Là một thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sovico, Bảo hiểm HD được thừa hưởng tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh của Tập đoàn.

Phương châm kinh doanh của Bảo hiểm HD là “Cung cấp dịch vụ bảo hiểm tối ưu cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm”, gắn hiệu quả kinh doanh của Công ty với lợi ích bảo hiểm tối ưu cho khách hàng, cùng các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, linh hoạt, giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Company Img

Tầm Nhìn của HDI

“Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ nhờ tiên phong nắm bắt xu hướng thế giới mới, tích hợp nền tảng công nghệ số toàn diện mang lại trải nghiệm bảo hiểm tiện lợi, đáng tin cậy cho người dùng.

Sứ Mệnh của HDI

Văn Hóa của HDI

Img
Dẫn đầu xu thế

Tiên phong áp dụng công nghệ số toàn diện, hiện đại nhất để mang lại trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng.

Img
Tận tâm

Thấu hiểu khách hàng, đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu để tạo ra sản phẩm, dịch vụ phù hợp, mang lại sự gắn kết lâu dài, tạo dựng sự tin cậy, gần gũi bền vững với khách hàng.

Img
Minh Bạch

Rõ ràng, nhất quán trong cơ chế hoạt động, quy trình bồi thường. Trung thực trong lời nói và hành động.

Img
Linh Hoạt

Linh hoạt nắm bắt xu hướng thị trường, đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhanh nhạy cập nhật, đổi mới trong quy trình quản lý nội bộ cũng như dịch vụ khách hàng.

Img
Nhân Văn

Lấy con người làm trung tâm để bứt phá mọi giới hạn trong việc cung cấp dịch vụ tối ưu nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng.

Img
Chuyên nghiệp

Chú tâm tới những nền tảng của tính chuyên nghiệp, sự chỉn chu, tôn trọng lẫn nhau, đặt giá trị này lên hàng đầu trong quá trình hợp tác cùng mỗi khách hàng và đối tác.

Img
Trách nhiệm

Trung thực và có trách nhiệm với mọi hoạt động kinh doanh của mình, trách nhiệm với khách hàng, với đối tác, với nội bộ doanh nghiệp và với cộng đồng.

Img
Bền vững

Đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng bằng những hành động thiết thực và hiệu quả.

Vốn điều lệ của Bảo hiểm HDI

1.800 TỶ ĐỒNG

(Xếp ở nhóm đầu trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khoẻ và đầu tư tài chính)

Khám phá thêm các gói bảo hiểm HD

Vui lòng nhấn vào nút dưới đây để xem các sản phẩm bảo hiểm của HDI. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với các bước mua đơn giản, nhanh chóng ngay trên website. Đối với các sản phẩm tuỳ chỉnh, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn viên của bảo hiểm HD để biết thêm chi tiết.

Khám phá ngay