Giới thiệu Bảo hiểm HD
Liên hệ

Thông báo về: “Điều khoản và điều kiện chung về bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân”

#Tin tức công ty | | Theo Bảo hiểm HD

Công ty TNHH Bảo hiểm HD (HDI) trân trọng gửi đến Quý khách hàng “Điều khoản và điều kiện chung về bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân” của HDI được ban hành theo Nghị định 13/2023/NĐ/CP ngày 17/04/2023 của Chính phủ quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân. Trong quá trình sử dụng để thiết lập các thỏa thuận cung cấp sản phẩm, dịch vụ của HDI theo yêu cầu của Quý khách hàng, HDI có thể thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng và dữ liệu của các cá nhân có liên quan đến Quý khách hàng nhằm mục đích hỗ trợ, nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ cung cấp.

“Điều khoản và điều kiện chung về bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân” của HDI được công khai trên Website của HDI tại https://www.hdinsurance.com.vn/. Quý Khách hàng có thể xem nội dung chi tiết TẠI ĐÂY.

Trong trường hợp Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào liên quan đến “Điều khoản và điều kiện chung về bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân” của HDI, hoặc trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu cập nhật, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình, Quý khách hàng có thể liên hệ HDI theo địa chỉ sau:

– Tên Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm HD.

– Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà Abacus, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Số điện thoại: (+84) 28 3528 2999      Fax: (+84) 28 3910 2888

– Địa chỉ email: Info@hdinsurance.com.vn

Trân trọng,

Công ty TNHH Bảo hiểm HD.

Từ khoá liên quan, tags

Tin tức liên quan

Xem tất cả