Giới thiệu Bảo hiểm HD
Liên hệ

Bảo hiểm HD ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe ô tô trên Zalopay

#Tin tức sản phẩm | | Theo Từ Kỳ Long

Công ty TNHH Bảo hiểm HD (HDI), đã ký kết hợp tác với công ty công nghệ bảo hiểm SaveMoney để phân phối Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe ô tô trên nền tảng ZaloPay, một trong top 5 ví điện tử hàng đầu Việt Nam.

 

HDI hợp tác Savemoney triển khai BH TNDS bắt buộc trên Zalopay

 

Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe ô tô là loại hình bảo hiểm bắt buộc người sở hữu xe ô tô phải tham gia theo quy định của pháp luật. Việc tham gia bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe ô tô không chỉ trách nhiệm và nghĩa vụ dân sự của chủ phương tiện mà còn đem đến cho chủ xe những lợi ích sau đây:

 

– Có thể xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan đến người và phương tiện khi Cảnh sát giao thông yêu cầu, từ đó tránh được việc bị xử phạt vi phạm giao thông.

 

– Nếu không may xảy ra tai nạn thuộc phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm trách nhiệm ô tô, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bồi thường cho chủ xe cơ giới hoặc người lái xe có trách nhiệm dân sự được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm số tiền mà người này đã bồi thường hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại. Điều này sẽ giúp chủ xe tiết kiệm được chi phí bồi thường, giảm thiểu rủi ro về tài chính khi xảy ra tai nạn.

 

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra, được xác định theo từng loại thương tật, thiệt hại hoặc theo thỏa thuận của các bên nhưng không vượt quá 150 triệu đồng/người/vụ tai nạn.

 

+ Mức bồi thường bảo hiểm với thiệt hại đối với tài sản/vụ tai nạn được xác định theo thiệt hại thực tế và theo mức độ lỗi của người được bảo hiểm nhưng không vượt quá 100 triệu đồng/vụ.

 

Nắm bắt quy định của luật pháp cũng như thấu hiểu nỗi lo lắng và nhu cầu được bảo vệ đó của khách hàng, tháng 4/2024, Công ty TNHH Bảo hiểm HD (HDI) vừa cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe ô tô trên Zalopay. Khách hàng có thể truy cập mục “Mua bảo hiểm” trên ZaloPay để trải nghiệm sản phẩm với quy trình đăng ký nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài thao tác cung cấp thông tin cá nhân và thanh toán hoàn toàn trực tuyến.

 

Hướng dẫn mua BH TNDS bắt buộc trên zalo play

Từ khoá liên quan, tags
BH TNDS Ô tô

Tin tức liên quan

Xem tất cả