Xin chào

Bạn cần giúp đỡ

Hỗ trợ trực tuyến
Messenger
Zalo
Whatsapp
Viber
Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sovico đã cung cấp những sản phẩm - dịch vụ tài chính, ngân hàng, hàng không, bất động sản và công nghiệp theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Với mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đa dạng nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị và sự tiện lợi, ngày 19 tháng 05 năm 2020, Công ty TNHH Bảo hiểm HD (“Bảo hiểm HD”) được thành lập với vốn điều lệ 1.800 tỷ đồng. Bảo hiểm HD nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sovico, được thừa hưởng tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh của Tập đoàn, đồng thời ứng dụng công nghệ số toàn diện để cam kết đem lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng, hữu ích, với trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt đáp ứng tối ưu nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các danh mục sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và đối tượng khách hàng với mong muốn trở thành người bạn đồng hành, là chỗ dựa đáng tin cậy của mọi khách hàng trên hành trình hướng tới tương lai chung vững mạnh và thịnh vượng.

TẦM NHÌN

Hướng đến xây dựng Bảo hiểm HD trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ nhờ tiên phong nắm bắt xu hướng, tích hợp nền tảng công nghệ số toàn diện mang lại trải nghiệm bảo hiểm tiện lợi và đáng tin cậy.

SỨ MỆNH

Xã hội

Nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của bảo hiểm, góp phần tạo dựng sự an tâm để phát triển. ">

Khách hàng

Mang lại sự vững tâm về tài chính cho khách hàng thông qua các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, linh hoạt với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ vượt trội dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Đối tác

Mang lại sự tin cậy vững bền và giá trị gia tăng lâu dài để cùng kiến tạo, phát triển và gìn giữ sự thành công chung.

Người lao động

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, cho phép người lao động được phát triển bản thân và nghề nghiệp chuyên môn ở mức cao nhất.

Doanh nghiệp

Phát triển bền vững, không ngừng gia tăng lợi nhuận và giá trị doanh nghiệp cho chủ sở hữu.

Top 10

Bảo hiểm HD

Lấy con người là trung tâm để bứt phá mọi giới hạn trong việc cung cấp dịch vụ tối ưu nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng

Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm