Giới thiệu Bảo hiểm HD
Liên hệ

“Chăm sóc nụ cười Việt” cùng thẻ HDBank

#Tin tức sản phẩm | | Theo Bảo hiểm HD

Thẻ HDBank với những ưu đãi nổi trội sẽ mang đến cho quý khách hàng những lợi ích “siêu hấp dẫn” không chỉ về phí mà còn nhận ngay ưu đãi giảm giá khi thực hiện giao dịch thanh toán tại nha khoa Mr. E-Dental trong chương trình “Chăm sóc nụ cười Việt”.

Từ nay đến hết ngày 30/6/2021, khi khách hàng là chủ thẻ HDBank sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi giảm giá lên đến 15% trên tổng hóa đơn khi thực hiện chăm sóc răng tại nha khoa Mr. E-Dental. Chương trình ưu đãi được triển khai các ngày từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần.

Với những đặc tính nổi trội, Thẻ HDBank là “bí kíp” tiêu dùng hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, vào thời điểm dịch COVID – 19 bùng phát trở lại, chủ thẻ hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch online mà không cần tập trung nơi đông người để mua sắm, thanh toán trực tiếp. 

Bên cạnh đó, khi khách hàng sở hữu thẻ HDBank sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chuỗi ưu đãi “khủng” khi kết hợp mua hàng và thanh toán trên các trang mua sắm trực tuyến, đối tác của HDBank như Tiki, Lazada, Shopee, Samsung,….  Hiện tại, chương trình ưu đãi cho chủ thẻ HDBank đang triển khai bao gồm: giảm 10% khi mua kim cương tại hệ thống Hera Jewelry and Diamonds; giảm 15% cho các mặt hàng tại Elly Fashion; ưu đãi 10% trên hóa đơn thanh toán khi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Gintell; giảm ngay 55.000đ cho KH mới tại BE khi nhập mã V55BEVC; giảm ngay 30.000đ khi nhập mã V30BEVC cho KH cũ tại BE dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ HDBank Visa (áp dụng thứ 3 hàng tuần),…

Để biết thêm các thông tin hoặc chương trình khuyến mãi hãy truy cập vào website: www.hdbank.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 6060 để được tư vấn.

Từ khoá liên quan, tags

Tin tức liên quan

Xem tất cả